Ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu theo màu sắc

Không chỉ đẹp, không chỉ sức hút mà mặt dây chuyền sản xuất mặt dây chuyền Tỳ Hưu thạch anh còn ẩn chứa các mẩu truyện tử vi phong thủy hết sức li kì và mê hoặc. Bạn có biết Lý Do mặt dây chuyền sản xuất Kỳ Lân lại rất được yêu thích nhất trong những loại trang sức quý tử vi phong thủy Trong thời điểm này không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm đáp án trong bài viết tiếp sau đây nhé.
Chức năng của mặt dây chuyền tỳ hưu phong thủy
Kỳ Lân tập hợp tất cả các vẻ đẹp của những linh vật thần trên dương gian, đầu tự Kỳ Lân , thân to như gấu, miệng rộng, mông to, tướng dữ dằn. Mặt dây chuyền sản xuất Kỳ Lân có chân thành và ý nghĩa cực kì to lớn trong tử vi, nó mang tính chất tâm linh rất to lớn.
Kỳ Lân giúp tăng vượng khí cho gia chủ
nguồn gốc của công dụng này ở Kỳ Lân chính là bởi Kỳ Lân vốn là 1 loài không còn hậu môn, mà thức ăn chủ yếu của nó lại là vàng bạc, châu báu. Với một cái bụng to tướng của họ , cùng cái miệng rộng, hàm răng sắc và nhọn, Tỳ Hưu có thể nuốt hàng đống vàng bạc, châu báu vào mà chẳng sợ no, cũng chẳng sợ chúng thất thoát ra đi đâu được. thế nên khi phò chủ, Kỳ Hưu rất biết phương pháp gây chú ý tài lộc về cũng tương tự giữ của cho gia chủ của nó. Người ta cũng thường chọn những con Tỳ Hưu miệng rộng, mông to là thế cho nên.
Công dụng trấn tà, giúp đưa về suôn sẻ, bình an
Kỳ Lân nói một cách khác là con Tà đạo. Sở dĩ có cái tên này là bởi Kỳ Hưu là một loài rất ác loạn, chuyên tìm bắt & cắn hút tinh khí của không ít loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một chín đứa con của rồng nên Kỳ Hưu chứa trong mình sức mạnh quyết liệt để có thể đối chọi, hủy diệt được các loài tà ma, hồ ly tinh, cũng tương tự hóa giải ám khí từ chúng.
Ngũ hoàng đại sát là một tinh khí trong tử vi phong thủy, nó mang tính rất chi là đáng sợ đấy là mang đến cho hạnh phúc gia đình vận hạn về sức khỏe & tài vận. Tỳ Hưu chính là khắc tinh của chính nó, có thể giải hạn tinh khí này.

Ý nghĩa màu sắc của từng mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh
Mặt dây chuyền tỳ hưu Thạch anh trắng
màu trắng là gam màu tượng trưng cho sự thuần khiết và tinh khôi. trước đó, ở Phương Tây, các thầy tử vi phong thủy hay sử dụng những quả cầu chế tác từ Thạch anh trắng này để đoán định quá khứ, Bây Giờ và mai sau cho từng người.
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh Vàng
Sắc vàng lung linh của mặt dây chuyền Kỳ Hưu Thạch anh vàng luôn có sự lôi kéo kì diệu với người yêu trang sức quý đá quý. Với họ, mặt dây chuyền này không chỉ là mang tới điềm lành về may mắn tài lộc mà còn giúp họ giải tỏa được mọi căng thẳng, thấp thỏm trong cuộc sống.
Mặt dây chuyền tỳ hưu Thạch anh Tím
Mặt dây chuyền loại này có màu tím – vốn là màu biểu tượng cho niềm tin, cho tự chủ về mặt ý thức. Đây cũng chính là lý do Tại Sao mà các thầy phong thủy luôn nhận định rằng những trang sức đẹp làm từ đá quý màu tím luôn mang tới cho con người sức sống mãnh liệt, khả năng tiên tri, linh cảm cực kỳ hoàn hảo.
Mặt dây chuyền tỳ hưu Thạch anh hồng
Mặt dây chuyền sản xuất Kỳ Hưu đá Thạch anh mang rất đầy đủ đặc điểm của Thạch anh từ độ cứng, trong suốt cho tới màu sắc đẹp. Màu hồng – gam màu thay mặt đại diện cho hạnh phúc . nhiều người chọn mua mặt dây chuyền sản xuất Kỳ Hưu loại này với hi vọng đường tình duyên sẽ tiến hành trải đầy hoa hồng, cuộc sống lứa đôi luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh đen
hàng vạn năm trước đây, thạch anh đen Được biết thêm đến như 1 liều thuốc giúp điều trị chứng nhồi máu cơ tím, chặn lại thực trạng đột quỵ, xơ vữa động mạch. Trong tử vi phong thủy, loại đá Thạch anh đen này màu nhiệm ở trong phần nó mang các ý nghĩa sâu sắc tốt lành nếu nằm trong lòng bàn tay những người lương thiện. Nếu đem loại đá quý này sử dụng vào mục tiêu tư lợi thì theo thời khắc các viên đá này sẽ mất công dụng tốt nữa.
Mặt dây chuyền tỳ hưu Thạch anh tóc vàng
Thạch anh tóc vàng là biểu tượng tiêu biểu cho địa vị , sự phú quý & giàu sang . Sẽ phát huy hết công suất của nó khi được chế tác làm mặt dây chuyền sản xuất Kỳ Hưu . không chỉ có thế , nó giúp cho bạn nhạy bén hơn sáng tạo hơn trong buôn bán cũng như trong giao tiếp.
Mặt dây chuyền tỳ hưu Thạch anh xanh
Đá Thạch anh xanh luôn mang tới cho bạn một lòng tin lạc quan, một sức sống mãnh liệt. Mang mặt dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu Thạch anh xanh bên mình sẽ khuyến khích sự bền chí, trí tuệ sáng tạo, quyết đoán trong con người bạn.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *