Ý nghĩa của nhẫn đá phong thuỷ theo từng mệnh

Bạn đã biết được những ý nghĩa khi đeo nhẫn phong thuỷ chưa? Mỗi mệnh sẽ hợp với một loại nhẫn khác nhau. Đeo đúng cách nhẫn phong thuỷ sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Đeo nhẫn ở ngón tay nào là tốt nhất?

Xem phong thuy ta thấy rằng, ứng với mỗi ngón tay sẽ mang cho nó một vui vẻ và đại diện cho 1 khía Cạnh riêng. Đeo nhẫn ở bất kỳ ngón tay nào mà ko hợp với nhu yếu cầu sử dụng thì đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào cũng bị bất lợi, ko cực chắc chắn . Chính vì vậy, phụ nằm tới mục đích sử dụng mà bạn đến thăm lựa chọn xem đeo ngón tay nào là hòa đồng cũng như hợp lý (Xem thêm ở bên dưới).

mới lạ quan trọng, khi xác định ngón tay nào để đeo nhẫn, bạn cũng nên xác xây dựng bàn tay đeo nhẫn trước, cụ thể:

-Với những ai chưa kết hôn: nguyên tắc khi đeo nhẫn tử vi của bạn là “nam tả, nữ hữu”, có nghĩa là con trai đeo tay trái, con gái đeo tay phải. Đeo nhẫn theo nguyên tắc trên thì mọi như muốn & tài lộc vẫn nên tới với chính bản thân mình.

-Với những người nào đã kết hôn: nguyên tắc đeo nhẫn trái lại với dân chưa kết duyên hay “nam hữu, nữ tả”. Bởi mỗi người quan niệm rằng khi đã kết hôn, chúng ta đều hi vọng rằng mang đến nhiều sinh khí tốt cho những người chồng (người vợ) của bản thân, vì vậy bạn nên đeo nhẫn ở bàn tay đại diện thay mặt cho tất cả những người nào đó. không những vậy, đây cũng là 1 nằm cách để thể hiện cảm tình , tôn trọng đối với đối thủ .

Đeo nhẫn theo tử vi ngũ hành của nhẫn

-Nhẫn thuộc mệnh Kim: hợp lý cùng những ai mạng Thủy

Nhẫn thuộc tính kim thông thường mang trong mình hình tròn , bề mặt nhẫn trơn và ko sở hữu mặt lồi lên, nạm bằng đá quý

Thân nhẫn có thể trang trí bằng cách gắn liền kết thêm những viên đá quý có hình dạng tròn màu vàng hoặc trắng. tuy thế, không được quá cầu kì trong khâu xây dựng mà nên kiến thiết thuần túy.

Bạn nên chọn vật liệu từ vàng tây, bạch kim hoặc bạc. đặc biệt, sự phối kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim là tốt nhất, vẫn nên tạo có thể sắc vô cùng đẹp riêng cho chiếc nhẫn.

-Nhẫn thuộc Mộc: hợp lý cùng với những người nào mạng Hỏa

Nhẫn thuộc mệnh Mộc thông thường mang trong mình hình dạng tròn cũng như đã còn đang được cách điệu cùng cùng với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. rất nên phối hợp với thân nhẫn được gắn kết các viên đá quý hình có blue color .

Nhẫn có mặt lồi lên & mang trong mình thiết kế thành hình dáng tròn trụ , bầu dục hoặc hình chữ L, và còn đang được nạm bởi những viên đá quý màu xanh.

-Nhẫn thuộc Thuỷ: tương có nhu cầu cùng những ai mạng Mộc

Nhẫn thuộc mệnh Thuỷ thông thường hay có hình dạng tròn cũng như đã còn đang được cách điệu với những nét uốn lượn. Nhẫn có mặt lồi lên, đang được thiết kế theo kiến trúc thành hình tròn trụ , bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh da trời tím, xanh đen, màu lục hoặc Màu đen

Thân nhẫn thường mảnh khảnh, có thể có dạng hình chữ S. có thể phối hợp thân nhẫn cùng các viên đá quý hình có màu sẫm.

-Nhẫn thuộc Hoả: hợp lý cùng người mạng Thổ

Nhẫn thuộc mệnh Hoả thường mang trong mình hình dạng nhọn cũng như đang được cách điệu bằng những nét nhô cao. Nhẫn hiện diện lồi lên và mang trong mình kiến trúc lập thành những hình như hình tam giác, đa giác, được nạm những viên đá quý màu hồng, màu đỏ hoặc màu da cam.

Thân nhẫn thường được cắt chéo các cạnh, hết nên có dạng hình chữ V. hết nên phối kết hợp thân nhẫn cùng với những viên đá quý hình có gam red color, hồng.

-Nhẫn thuộc Thổ: phù hợp cùng với những người nào mạng Thủy

Nhẫn thuộc mệnh Thổ thường phải có hình dạng hình dáng vuông cũng như vẫn đang được cách điệu bằng các nét vuông vắn, cứng rắn.Nhẫn hiện diện lồi lên và còn đang được lập theo kiểu kiến trúc thành hình dáng vuông , chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng.

Thân nhẫn thông thường hay có dạng hình vuông , cực kỳ nên có dạng hình chữ T. cực kỳ nên phối kết hợp thân nhẫn với các viên đá quý mang trong mình các gam gold color , xám, màu ghi.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *