Thiết kế nhà mái thái

các thiết kế nhà mái thái đang ngày càng được những chủ đầu tư yêu thích và quy hoạch. Khả năng thoát nước mưa tốt và kiểu dáng lạ mắt chính là các ưu điểm chính của kiểu nhà như thế.

Nhà mái thái là gì?

Nhà mái thái là những ngôi nhà thường là thấp tầng, từ 2 cho đến 3 tầng, có phần mái được xây dựng lấy ngẫu hứng từ đất nước Thái Lan. Đây là kiểu mái thường được lợp bằng ngói, có chiều dốc không ít, làm cho phần mái trông như một chữ A không nhỏ. Những phần còn lại của ngôi nhà thì có thể tùy sở thích của gia chủ mà xây dựng sao cho hợp lý.

những ưu điểm khai thác thiết kế nhà mái thái?

ưu điểm dễ nhận thấy nhất của nhà mái thái như thế chính là tỉ suất thoát nước mưa hoàn hảo của nó. Không giống như nhà mái bằng thường bị tích nước mưa trên mái dẫn đến tình trạng bị thấm vào trong nhà, nhà mái thái dẫn nước mưa trực tiếp xuống đất luôn. Bên cạnh đó do phần mái được làm cao hơn vô cùng nhiều so với làm nhà mái thông qua, nên không khí trong ngôi nhà mái thái cũng thông thoáng hơn nhiều so với các loại nhà khác.

Phần nhô cao lên của nhà mái thái thường được thiết kế cửa sổ để cho ánh sáng vào nhà, hoặc được dùng để xây một nhà kho trong trên mái. Thiết kế nhà mái thái giúp cho gia chủ có thêm nhiều lựa chon bố trí phòng hơn, và cung cấp nhiều ánh sáng cho ngôi nhà.

Về mặt phong thủy, những chuyên gia tại lĩnh vực như thế cũng nhận xét vô cùng cao xây dựng nhà mái thái. Theo họ, xây dựng như thế giúp cho không khí tại nhà được lưu thông hoàn hảo, tránh tích tụ tà khí, các đồng thời cũng giúp tích góp vượng khí, giúp cho gia đình luôn ấm no hạnh phúc.

các nhược điểm ở kiểu thiết kế như thế

Mọi kiểu kiến trúc xây dựng đều có các ưu và nhược điểm riêng của nó, và những xây dựng nhà mái thái cũng không ngoại lệ.

Về vẻ bề ngoài, các xây dựng này không khoác lên mình những nét hiện đại như những ngôi nhà cổ điển, và cũng không mang nét trẻ trung sáng tạo như những kiểu nhà rất đáng mong đợi. Nhà mái thái mang cho mình một nét dung dị mộc mạc, và không phải ai cũng thích điều như thế.

Nếu nhà có phần mái không được thiết kế hoàn hảo, quay né ánh sáng mặt trời, thì nhà mái thái sẽ nhận nhiều nhiệt lượng hơn so với nhà mái thông qua, dẫn đến không khí ở nhà cũng trở nên nóng nực hơn.

một số xây dựng mái thái đẹp

Chúng tôi xin gửi đến bạn bộ sưu tập các ngôi nhà mái thái tuyệt đẹp do đội ngũ thiết kế sư của chúng tôi cẩn thận chọn lựa. Hi vọng các khách hàng có thể tìm ra được thiết kế nhà mái thái ưng ý nhất đối với mình.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *