Thiết kế nhà 1 tầng

giờ đây, phong cách thiết kế nhà một tầng đang là một trong nhu cầu chung của không ít người, với điểm mạnh diện tích rộng, Chi tiêu phải chăng, chỉ vài trăm triệu đồng cho một tòa nhà 3, 4 phòng nghỉ, nhưng vẫn vô cùng thuận tiện.

những bản vẽ xây dựng nhà 1 tầng với điểm lưu ý không tồn tại cầu thang, diện tích S rộng, Được đội ngũ kts Việt Architect support họa tiết thiết kế Gia Công công năng chuẩn phong thuỷ.

Nhà 1 tầng là 1 trong những phong cách thiết kế được nhiều bạn lựa chọn, mang không gian diện tích S rộng, ko cầu thang. Nhà một tầng thông thường có không gian sân vườn, nằm ở vùng ngoại thành, và thường sẽ có mái ngói mát.

Mời các bạn xem thêm một trong những họa tiết thiết kế nhà một tầng với các quý phái khác nhau được hàng ngũ kts của chúng tôi lựa chọn:

1 . Phong cách thiết kế nhà 1 tầng nhà vườn

Là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với diện tích sân vườn hợp lý và phải chăng , có tỷ lệ xây cất phải chăng , thường tọa lạc ở các vùng ngoại thành lặng tĩnh sắp vạn vật thiên nhiên, khuynh hướng về nghỉ dưỡng.

Thiết kế nhà 1 tầng nhà vườn

Nhà biệt thự nhà vườn có thiết kế hợp lý, thích hợp chiếm hữu khoảng không vạn vật thiên nhiên thoáng rộng xung quanh, đem đến cho chủ nhà một cảm hứng thư thái, đồng thời cũng mang về rộng rãi vượng khí theo ý kiến của các thầy phong thủy

Thiết kế nhà 1 tầng nhà vườn

2. Thiết kế nhà một tầng mái Thái

Là biệt thự hạng sang với bản vẽ xây dựng phù hợp tầng, phần nhiều là 1 trong trệt một tầng, sở hữu mái dạng ngói được xếp chồng lên nhau & có 1 độ dốc nhất mực.

Phong thủy: biệt thự hạng sang mái Thái được các Chuyên Viên phong thủy nhận định tương đối tốt , sở hữu dạng mái chop nhọn giúp đơn giản dễ dàng và dễ đàng tránh khỏi những hiện tượng kỳ lạ tích tụ hung khí tận nơi , ảnh hưởng rẻ tới cái lưu chuyển vượng khí tại trong nhà , qua đó mang về may mắn an khang – thịnh vượng cho gia chủ

3. Phong cách thiết kế nhà 1 tầng kiểu pháp

Nhà biệt thự được thiết kế theo kiểu kiểu Pháp thường có rất nhiều hành lang cửa số , giúp cho tòa nhà luôn được lưu thông khí rẻ & tràn trề ánh sang, lanh tanh vào ngày hè , nhưng vẫn cực kỳ ấm cúng vào mùa đông

những ngôi nhà kiểu Pháp luôn trông cực kỳ quý phái và xa hoa, với các đường nét được thiết kế theo phong cách siêu tinh tế , chú tâm quan trọng đến từng tiểu tiết, khía cạnh trong căn nhà . Có thể nói , xây nhà kiểu Pháp là một cách cực kì khôn khéo để biểu thị sự giàu có & sang chảnh và kiêu sa của người sở hữu nhà.

4.Thiết kế nhà 1 tầng văn minh

Nhà biệt thự chiếm dụng đẳng cấp văn minh chi tiêu và sử dụng số đông những mảng, khối có đường nét rõ rang, đơn giản & dễ đàng . Những căn biệt thự hạng sang văn minh đưa về cho căn nhà 1 phong cách rất chi là trẻ đẹp , tươi mới, phù hợp đối với những ai ưa chuộm sự dễ dàng & chiếm hữu phong cách phóng khoáng .

Tuy đơn giản và dễ dàng nhưng căn nhà sở hữu sang trọng hiện đại vẫn có những nét rất chi là tinh tế bằng các hình khối được kết phù hợp so với nhau một cách sang tạo, hài hòa và hợp lý

5.Thiết kế nhà một tầng cổ xưa

biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đẳng cấp truyền thống được lấy cảm giác từ những dự án công trình cho vua chúa phương Tây xa xưa ở.

đặc điểm dễ phân biệt nhất ở những dự án đối với đẳng cấp này là những được nét văn hoa tinh tế , cầu kỳ, được biểu thị trên từng cột nhà, bức họa , mang mật độ đường nét đều đặn, thể hiện được sự phong phú, kiêu ngạo cũng giống như khiếu thẩm mỹ và làm đẹp của chủ nhà .

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *