Việt Architect Group cung cấp DV thiết kế biệt thự 3 tầng chuyên nghiệp

Kiến trúc biệt thự 3 tần khá phổ biến ở Việt Nam. Nhưng thiết kế nhà 3 tầng sao cho tối ưu công năng và phong thủy không phải ai cũng biết. Bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng 200 mẫu nhà 3 tầng đẹp với nhiều phong cách và kiểu dáng đa dạng để mọi người tham khảo, lên ý tưởng cho ngôi nhà tương lai.

Vì sao nên thiết kế biệt thự 3 tầng?

Chúng ta đều biết rằng nhà của mỗi gia đình được thiết kế rất tốt, được thiết kế cẩn thận để có được ngôi nhà mong muốn. Vì vậy, trước khi bạn xây dựng một ngôi nhà, thiết kế đóng một vai trò rất quan trọng để nó trở nên hoàn hảo hơn là lãng phí mà không mang lại sự hài lòng sau khi hoàn thành dự án. Vì vậy, bạn không có bất kỳ lý do gì để chọn một kiến trúc sư, một đơn vị thực hiện nhiệm vụ này.

Một số người cho rằng nó chỉ bằng cách đề cập đến một số nhà xung quanh khu vực để tìm ra những ngôi nhà được xây dựng nhiều nhất và sau đó tiến hành thay đổi và điều chỉnh chúng cho phù hợp với khu vực của họ. Chủ sở hữu cẩn thận hơn là thuê nhà thầu để vẽ lại kế hoạch kiến trúc của ngôi nhà và tiến hành xây dựng.

Bằng cách này, họ sẽ giảm một số chi phí tài liệu, thiết kế, thuê nhà thầu. Nhưng đây không phải là cách tốt nhất để làm điều đó. Có những tình huống đáng sợ sau khi vẽ, nhưng chủ nhân vẫn không hài lòng và thường giả mạo.

Nếu không có tài liệu thiết kế biệt thự 3 tầng, nhà thầu sẽ làm theo kinh nghiệm của riêng mình mà không cần thủ tục và thường giảm chi phí trong quá trình xây dựng, gây thiệt hại cho chủ nhà.

Tại  sao cần phải có hồ sơ thiết kế?

Việc có một bộ hồ sơ mẫu thiết kế nhà sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngôi nhà tương lai của mình. Cụ thể là:

–  Biết được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ của căn nhà tông qua bản vẽ và tư vấn của kts.

– Có cái nhìn tổng quát về chi phí và không gian sống để có thể chuẩn bị mọi việc tốt nhất.

– Bản vẽ thiết kế chi tiết, đầy đủ, bố trí khoa học sẽ giúp bạn nhìn thấy được tổng thể nội ngoại thất của ngôi nhà sau khi hoàn thành.

Bây giờ bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế nhà 1 tầng rồi phải không? Dù chỉ là 1 tầng đơn giản nhưng nếu  không có một bản thiết kế hoàn hảo và thuê một kiến trúc sư thì hỏng hết cả nồi bánh kẹo.

Làm thế nào để thuê dược đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín?

Bạn đang muốn có một không gian và muốn có đồ nội thất cao cấp cao cấp để thoải mái ấm cúng nhưng không có ý tưởng làm thế nào để trang trí không gian bên trong ngôi nhà. Và đơn giản là thuê một đơn vị để sắp xếp không gian hợp lý sẽ là một giải pháp tốt cho vấn đề này. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn để tìm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất.

1. Tìm hiểu kỹ các thông tin hoạt động của đơn vị thiết kế.

Bạn có thể biết thông tin thông tin của bạn về đơn vị bạn muốn thực hiện khi tham chiếu trên mạng hoặc thông qua bạn bè của bạn xung quanh xung quanh. Từ đó có thể có đánh giá cho thông tin thông qua việc thực hiện dự án. Thêm nhiều hơn nữa là danh sách xếp hạng của khách hàng trên trang web cũng có thể giúp bạn có độ tin cậy cao nhất

Để biết tiềm năng thực sự của họ, bạn:

– Yêu cầu gửi hồ sơ, bộ kinh doanh của công ty.

– Đến trực tiếp tham quan, đánh giá mức độ chuyên nghiệp, cách thức hoạt động của phong cách?

– Thăm công việc thực tế của đơn vị đã được thực hiện để đánh giá ý tưởng

Đặc biệt khi thiết kế và thi công nội thất, bạn nên ưu tiên cho những công ty cung cấp sản phẩm để có được chính sách ưu đãi từ họ.

2. Cách chọn kiến trúc sư thiết kế:

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn cón thể đánh giá năng lực một người mà bạn muốn đặt niềm tin thay đổi không gian sống của mình.

– Người đó thuộc công ty nào, học ở đâu, đã có công trình thực tếnào chưa?

– Người đó cón bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nà

– Nên tiếp xúc trực tiếp với kiến trúc sư

3. Kiểm tra hợp đồng

Làm hợp đồng là một vấn đề rất quan trọng để nêu rõ các điều khoản của hai bên để thực hiện. Nó giúp bạn và kiến trúc sư của bạn tránh những sai lầm không cần thiết trong quá trình này.

 4. Theo sát quá trình thực hiện dự án

Sau khi chọn đơn vị thiết kế phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên tin vào tường và để kiến trúc sư nhận ra ý tưởng của bạn. Đồng thời, nó phải được từng bước.

Như sau:

– Bố cục nội thất phù hợp với không gian sử dụng của ngôi nhà hay không?

– Thiết lập một mô hình không gian giả định để hình dung không gian sống, ánh sáng và màu sắc. , gần các yếu tố kỹ thuật như điều hòa, điện, điện thoại, internet, thiết bị nhà bếp

– Chú ý đến việc lựa chọn vật liệu và màu sắc của kiến trúc sư vì nó có thể ảnh hưởng đến chi phí đầu tư của bạn

.

5. Vấn đề bàn giao công trình

Bạn cần phải xác định rõ vấn đề bàn giao của công trình sau khi hoàn thành trong quá trình thuê dịch vụ này

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn hiểu được hết thế nào là thiết kế nội thất? Tầm quan trọng của nó như thế nào đối với cuộc sống ?. Bộ mặt không gian sống trong ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi với một diện mạo mới.

Cách tính sơ bộ kinh phí thiết kế  biệt thự 3 tầng 

Để tính toán ngân sách xây dựng ban đầu 3 tầng, bạn có thể sử dụng công thức sau. Đối với việc xây dựng một ngôi nhà ba tầng:

Đơn giá nhà xây dựng là 4.500.000 đồng / m2 – 6 triệu đồng / m2

Diện tích sử dụng, bao gồm khu vực ban công 100%.
Sân thượng MBTCT: 30% diện tích.
Mái ngói = 80% sàn
Sân thượng có mái che và trang trí: 60% diện tích.
Sân trước: 50% diện tích.
Sân sau: 30% diện tích.
Nền tảng 40% diện tích.
Giá xây dựng + công lao động: 2,8tr – 3,2tr / m2.

Vì sao bạn nên chọn Việt Architet Group để thiết kế biệt thự 3 tầng?

Từ những gì bạn đã nói ở trên, bạn phải tìm ra dịch vụ thiết kế này mang lại điều gì đúng không?

Đơn giản để có được điều này, đó là một quá trình làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của Viet Architect Group. Với mong muốn tạo ra một không gian đẹp khắp công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để nâng cao phong cách làm việc, trách nhiệm, trách nhiệm trong nghề để mang lại cho trẻ em trong nghề với hàng ngàn mẫu đẹp. cho khách hàng ở 3 vùng của đất nước.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Viet Architect Group là một đơn vị kinh doanh toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và trang trí nội thất làm việc tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ … Chúng tôi tư vấn và tham gia các dự án khách sạn, nhà cao tầng, biệt thự và nhà ở.

Kết hợp với chuyên gia tư vấn phong thủy

Phong thủy nhà ở là một yếu tố rất quan trọng trong kiến trúc của tòa nhà, đặc biệt là thiết kế nội thất. Vì vậy, nếu tham khảo ý kiến bố cục khoa học về nước feng không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn mang lại may mắn, tài sản, sức khỏe cho gia đình.

Hiểu được điều này, chúng tôi không chỉ có kiến trúc sư giỏi mà còn kết hợp với các chuyên gia hàng đầu trong phong thủy Việt Nam là điển hình:

– KTS. Nguyễn Văn Trinh là một kiến trúc sư tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Một kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. THIẾT KẾ Kiến trúc sư, ý tưởng và chức năng luôn hoàn hảo. làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Tác giả của nhiều tòa nhà cao tầng ở Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v … .. Ông là chuyên gia của nhiều biệt thự, khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp. Đồng thời, một người có kiến thức mạnh mẽ về phong thủy luôn là vấn đề tốt nhất về kiến trúc và phong thủy trong sự hài hòa.

– Nhà nghiên cứu Phong Thủy: Trần Đức Thịnh (67 tuổi) Ông cũng là một nhà nghiên cứu tuyệt vời về những chiếc bát phong thủy trong nhiều năm, Ông biết khá sâu sắc về phong thủy, chuyên gia phong thủy, Phong Thủy. Và cùng với các chuyên gia thấy ngày khởi đầu, đám cưới .. v..v .. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia Phong Thủy ở Từ Sơn – Bắc Ninh)

Nhà nghiên cứu Trần Đức Thịnh

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

– Bạn quan tâm đến Phong Thủy: ngôi biệt thự 3 tầng?

Nếu bạn quan tâm đến phong thủy, đừng lo lắng quá nhiều, bởi vì chúng tôi có kiến ​​trúc sư tốt, chúng tôi có tư vấn tốt phong thủy, tham khảo thêm thông tin ở đây:

– Bạn quan tâm đến thủ tục pháp lý (Xin cấp, sửa chữa, hoàn thành nhà): biệt thự 3 tầng?

Những công trình xây dựng nào phải áp dụng cho giấy phép xây dựng, cách thuê, ở đâu, chi phí là một loạt câu hỏi mà bạn quan tâm đến chúng tôi có một bài viết riêng về vấn đề này.

– Bạn quan tâm đến uy tín và năng lực của Viet Architect Group: biệt thự 3 tầng?

Viet Architect Group là đơn vị toàn diện về kiến ​​trúc, xây dựng, nội thất: Viet Architect Group bao gồm đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và trang trí nội thất làm việc rộng rãi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng … trong các dự án khách sạn, nhà cao tầng, biệt thự và nhà ở. Bạn có thể tham khảo các dự án mà chúng tôi đã triển khai:

– Bạn muốn biết quá trình tham vấn: ngôi nhà 3 tầng?

Viet Architect Group sẽ thiết kế – Thiết kế tiền gửi: Tiến hành khảo sát, khảo sát hiện trạng công trường và thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng định hướng hướng dẫn Cấu trúc, dạng kiến ​​trúc … (hoặc khảo sát qua điện thoại với khách hàng ở xa):

– Bạn quan tâm đến chi phí: ngôi nhà 3 tầng?

Viet Architect Group là đơn vị chuyên môn về thiết kế kiến ​​trúc và tư vấn thiết kế nội thất, trực tiếp thực hiện gói nội thất và kiến ​​trúc. Với những cá nhân có kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã quen thuộc với nhiều khách hàng trong nước:

– Bạn quan tâm đến đội xây dựng: ngôi nhà 3 tầng?

– Bạn quan tâm đến kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, ý tưởng nts?

– Bạn có quan tâm đến trang trí nội thất?

Chúng tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc đến văn phòng gần nhất, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng với thiết kế và xây dựng. của Viet Architect Group.

Quy trình thiết kế biệt thự 3 tầng

Hiện nay đời sốn của người dân ngày càng được nâng cao. Nhu cầu hường thụ cũng được tăng nên. Khi xây dựng nhà ở họ không chỉ muốn dừng lại ở mức để ở mà còn muốn có được không gian đẹp, ấn tượng thể hiện được cá tính của mình. Cho nên thị trường thiết kế nội thất đã ra đời và được nhiều công ty thực hiện theo nhiều giai đoạn khác nhau.

Quy trính thiết kế nhà 1 tầng của Việt  Architect Group

Trước khi tiến hành thực hiện thi công nội thất cho mỗi công trình thì cần phải có một bản thiết kế hoàn chỉnh. Nhưng để có được một không gian sống chất lượng đúng yêu cầu của khách hàng thì kiến trúc sư phải có một quy trình nhất định đảm bảo công trình hoàn thành đúng với bản mẫu ban đầu.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *