Công dụng của nhẫn tỳ hưu phong thuỷ

Công dụng của tỳ hưu:

Trong tử vi phong thủy, Kỳ Hưu có tác dụng rất chi là quan rọng:

– có chức năng trấn trạch Tịch Tà, để tượng Kỳ Lân ở nhà rất có thể khiến cho gia giao vận biến tốt, tăng mạnh vận tốt, xua đuổi khí hung , có công hiệu trấn trạch, trở thành thần bảo hộ trong GĐ , giúp hợp gia bình an.

– có khả năng vượng tài, ổn tài (tiền tài không chuyển biến & thịnh vượng) cho nên những người công việc làm ăn buôn bán đặt tượng Tỳ Hưu hút tài trong nhà hoặc trong cửa hàng chất lượng cao . Người China còn tin rằng nếu nhà nào có cửa quay ra hướng ngân hàng mà đặt Kỳ Lân quay theo phía đó thì cũng không khác gì so với sự trúng số độc đắc, tài lộc lợi lộc sẽ bỗng nhiên đến với chủ nhà .

– có công dụng hoá giải ngũ hoàng đại sát mang lại vận xui, tai họa . Kỳ Hưu là một con vật vô cùng ác loạn nhưng khá trung thành , cho nên khi mới mua về phải làm lễ khai quang điểm nhãn để nó có thể nhận ra đâu là chủ của họ và phục vụ , đảm bảo người đó

Đeo nhẫn Kỳ Hưu theo cung mệnh?

chắc chắn bạn nên làm theo quy luật tử vi ngũ hành âm khí và dương khí khi chọn. Tuy quy định nhiều mặt nhưng dù sao bạn cũng nên tuân theo luật chọn sắc tố nhẫn Kỳ Lân phù hợp với cung mệnh nhằm mục đích đảm bảo sự hòa giải & cân đối nguồn năng lượng, cùng theo đó giúp nguồn năng lượng từ thiêng vật phát huy tối đa khả năng , khiến cho bạn gây chú ý nhiều như ý & may mắn tài lộc hơn.

– với người mệnh kim nên đeo nhẫn Kỳ Hưu phong thuỷ có màu đá là vàng đậm, nâu đất…sẽ có tác dụng mang đến vận khí tốt & bình an cho tất cả những người đeo.

– với người mệnh Mộc nên lựa chọn nhẫn có màu đá là Màu đen, xanh nước biển hay xanh lá cây…Những màu sắc này sẽ tương sinh với người mệnh Mộc mang tới sự thăng tiến, chống lại sự hãm hại của tiểu nhân. ngoài ra, các gam màu vàng đậm, vàng thổ đều tương thích bởi Mộc chế khắc được Thổ.

– Người mệnh Thủy nếu còn muốn tương hợp nên chọn màu đá là màu bản mệnh của hành Thủy như đen, xanh nước biển…

– Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn có gam màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, tím, hồng, cam….Nguồn chiến lực mới này thể hiện sức mạnh, sự quyết đoán & ý trí uy lực sẽ giúp người mệnh Hỏa dễ thành công. ngoài các , theo luật năm giới tương sinh – khắc chế những gam màu thuộc hành Mộc cũng rất hợp như xanh da trời, xanh lá cây…

– tương tự như với những người mệnh Thổ, khi đeo nhẫn Tỳ Hưu có màu vàng, đỏ hay tím sẽ gây chú ý nhiều suôn sẻ, bình an trong tâm hồn & có rất nhiều chuyển đổi tốt về vấn đề tài chính.

Nếu sử dụng Tỳ Hưu để trấn trạch, đem may mắn tài lộc trở về quê hương thì cần lưu ý thỉnh về 1 cặp đực & cái; con đực là con tài vận, con cái là con tài khố nhưng khi đeo Tỳ Hưu trên người thì cần lưu ý khác. trang sức đẹp Kỳ Lân thường chỉ đeo 1 con vì tránh 2 con đánh nhau.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *