Chọn bình phong gỗ theo phong thủy

Quy tắc chọn vách ngăn CNC theo phong thủy

Kiểu dáng và hoa văn họa tiết cũng như màu sắc dành cho vách ngăn luôn thu hút sự quan tâm của những khách hàng chú trọng vào yếu tố phong thủy. Chính vì vậy, Việt Sun Blinds đã gợi ý cho bạn một số quy tắc chọn vách ngăn CNC phong thủy phù hợp và đáng tin cậy.

+ Mệnh thủy: nên chọn những họa tiết gắn liền với biển khơi như sóng lượn, đám mây hay giọt nước với màu xanh dương hoặc trắng nhã nhặn.

+ Mệnh kim: màu phù hợp với mệnh kim thường là vàng ngiêng cam hoặc xám đi cùng các họa tiết tròn hay xoắn ốc, thể hiện sự mạnh mẽ, ấn tượng.

+ Mệnh hỏa: những người thuộc mệnh này nên chọn vách ngăn có họa tiết vuông vức hay góc chéo, thể hiện sự dứt khoát, kiên định kết hợp với màu đỏ cháy, đỏ nâu của gỗ hay cam vàng.

+ Mệnh mộc: vách ngăn dành cho mệnh mộc sẽ hướng về thiên nhiên với họa tiết cây cỏ hoa lá làm chủ đạo. Màu sắc của chúng cũng có phần trầm và nền nã hơn, tiêu biểu với các màu nâu hoặc xanh lá mạ.

+ Mệnh thổ: họa tiết hoa văn dành phù hợp với người mệnh mộc là các đường kẻ ngang hoặc dọc xen kẽ nhau đi kèm với các màu thiên về trầm hoặc nâu đất.

Hình ảnh vách ngăn CNC màu nâu gỗ
Ngoài ra một số họa tiết vách ngăn dân gian truyền thống cũng sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên lộng lẫy cà đầy sức sống như họa tiết hình đôi công mang đến sự hạnh phúc và may mắn, hay họa tiết hình hoa sen với mong muốn phú quý bình an và một số mẫu hoa văn họa tiết thiên nhiên hay con vật khác.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *