Cách lựa chọn vòng đá phong thuỷ mệnh Hoả

Bạn là người thuộc mệnh Hoả và muốn mua cho mình một vòng đá phong thuỷ mệnh Hoả để giúp mang lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết mệnh Hoả hợp với màu sắc nào?
Khi chọn một chiếc vòng tay tử vi mệnh Hỏa, tất cả chúng ta thường băn khoăn là mệnh Hỏa hợp màu gì, loại chất liệu gì, đá quý gì hay con số hạt vòng tay bao nhiêu là đúng? Ở nội dung bài viết này, Phong Thuỷ shop sẽ lần lượt giải thích các khái niệm cơ bản nhất để giúp các bạn hiểu và chọn lựa mặt hàng tương thích với cung mệnh của mình.
Ý nghĩa 1 số màu sắc mệnh Hỏa
Chúng ta đã biết sắc tố vòng tay phong thủy mệnh Hỏa. Hãy thử tìm hiểu và khám phá xem ý nghĩa sâu sắc 1 số ít màu sắc đó là gì, có phù hợp với sở thích & tính cách của bạn hay không nhé:
Màu đỏ: red color là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa sâu sắc tương hợp. màu đỏ đặc trung cho máu và lửa, lòng hăng hái , sức khỏe & gia thế . red color đôi lúc dưới ý nghĩa sâu sắc tiêu cực, cũng là khuôn mặt của cuộc chiến tranh, sự khốc liệt . Đối với những người Á Đông, red color thường tượng trưng cho tình yêu, lòng hăng hái, 1 số ít dân tộc coi màu đỏ là màu của sự việc quả cảm, sự quyết tử và đoàn kết dân tộc bản địa. Đặc biệt hơn, màu đỏ đậm thường đặc trung cho sự quyết tâm mạnh mẽ và uy lực , phù hợp với người chỉ đạo. red color nhạt đặc trung cho việc đam mê, tận hưởng & sự nhạy cảm. red color tím tượng trưng cho việc êm ả dịu dàng , lãng mạn, tình yêu & tình bạn.
Màu cam: màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự việc trộn lẫn giữa red color và gold color , nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và tự tin và hạnh phúc. Màu cam mang tới sự vui vẻ, phấn khởi, là biểu tượng cho sự cố gắng nỗ lực, sáng chế & lôi cuốn. các phân tích khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam hoàn toàn chứa thể tăng tính tư duy và sáng chế , giúp đạt lợi nhuận khổng lồ trong những công việc . mặc dù thế , cần tránh các màu cam đậm vì nó mang tính dối lừa, hoài nghi.


Màu tím: màu tím cũng chính là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có chân thành và ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự xáo trộn giữa màu đỏ & greed color , nên nó có chân thành và ý nghĩa mạnh mẽ và uy lực & kiên cố. Màu tím tượng trưng cho sức khỏe, quyền uy, phong lưu và thèm khát. Trong nghệ thuật , màu tím là màu của sự việc sáng tạo & huyền bí. đấy là sắc tố ít thấy trong tự nhiên. ngoài các, màu tím nhạt đặc trung cho sự lãng mạn & hoài cảm. chẳng nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn & vô vọng.
greed color lá cây: blue color là màu thuộc hành Mộc, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa sâu sắc tương sinh (Mộc sinh Hỏa). màu xanh là màu của vạn vật thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, phì nhiêu, lạnh buốt, trong lành, tự do & nâng tầm nâng cao . màu xanh lá cây tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện . ngoài những , blue color ô liu là màu của tự do và hữu nghị. nhưng , nên tránh dùng greed color đậm đặc trung cho sự đố kỵ và greed color vàng đặc trung cho sự bệnh hoạn, yếu ớt.
hy vọng với cách giải thích trong nội dung bài viết này, phongthuyshop.com.vn chứa đựng thể giúp những bạn có cái nhìn tổng quát hơn về kim chỉ nan phong thủy cơ bản trong việc chọn lựa màu sắc hợp mệnh kể chung cũng như cách chọn lựa vòng tay phong thủy mệnh Hỏa kể riêng . dựa vào đây, những khách hàng chứa thể áp dụng , thực hành thực tế vào chọn lựa màu sắc vật phẩm khác ví như ô tô , căn hộ chung cư , công trình ngủ hợp mệnh của họ & người thân trong gia đình.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *