CÁC MẪU RÈM CỬA ĐẸP GÂY SỐT NĂM 2017

Càng về cuối năm, thị trường trang trí nội thất chưa bao giờ gây sốt đến thế. Sức mua các loại rèm cửa liên tục tăng. Khảo sát nhiều nhà cung cấp rèm cửa trên địa bàn thành phố Hà Nội cho thấy thời gian gần đây doanh thu bán rèm cửa tại các cửa hàng đại lý có hiện tượng tăng đột biến. Doanh thu với những con số rất đáng mừng.

Chúng ta có thể kể tên các mẫu rèm cửa sau góp phần làm nên nguồn doanh thu đáng nể đó.

Rèm vải in hoa
Chưa bao giờ rèm vải in hoa tỏ ra mình là mẫu rèm kém sức hút. Dù thời hoàng kim của mẫu rèm này đã rất xa trước đó nhưng không một ai phủ nhận rèm vải in hoa chính là nữ hoàng trong thế giới rèm.

Các nhà thiết kế tài ba bằng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo bất tận của mình, đã mang cả thế giới hoa vào không gian sống của con người. Mỗi bông hoa là một tặng phẩm mà mẹ thiên nhiên ban tặng mang sức sống vào ngôi nhà cùng với tình yêu thương gia đình luôn được đong đầy.

Các mẫu rèm cửa đẹp gây sốt năm 2017
Các mẫu rèm cửa đẹp gây sốt năm 2017
Rèm cuốn in tranh
Rèm cuốn in tranh được biết đến như một người hùng mới nổi. Các họa tiết trang trí trên rèm cuốn in tranh hồi xưa không còn tẻ nhạt và rập khuôn nữa trái lại chúng ta có thể tự hào mà nói rằng đó là những tác phẩm nghệ thuật.

Trên những tấm vải cuốn đơn giản phóng khoáng, tâm hồn nghệ sĩ và đa tài của các nhà thiết kế mang thêm nhựa sống, chất liệu đời thường và những khát vọng, ước mơ ở sâu trong bản ngã con người vào trong đó.

Rèm sáo gỗ
Thật lạ lùng, đến thời điểm này không hiểu vì sao rèm sáo gỗ lại có sức hút lớn lao như vậy. Chúng ta đừng vội đi tìm câu trả lời hay bất kỳ một lời ngụy biện nào khác. Hãy chiêm ngắm vẻ đẹp mộc mạc, lắng đọng và cực biểu cảm trên rèm sáo gỗ chúng ta đã hiểu ra tất cả.

Rèm gỗ kín đáo nhưng không có vách ngăn nào tạo khoảng cách giữa con người với thiên nhiên. Trái lại, mẫu rèm này đưa cuộc sống ta trở về mức bình dị, chân thành và trung thực nhất. Đặc biệt với loại hình không gian sống như biệt thự kiểu nhà vườn xưa, rèm sáo gỗ là lựa chọn số 1.

Các mẫu rèm cửa đẹp gây sốt năm 2017
Các mẫu rèm cửa đẹp gây sốt năm 2017
Rèm vải lửng
Với mẫu rèm cửa này, ta thấy chút gì đó đáng yêu và nhẹ nhàng. Tất cả những gì có trên rèm vải lửng đều được đơm đặt lên đó rất vừa phải và tiết chế. Tinh tế và vừa vặn là những gì chúng ta cảm nhận được nhiều từ mẫu rèm này.

Không gian sống hiện đại được tính toán khá chặt chẽ với diện tích không mấy rộng thoáng, việc lắp đặt rèm vải lửng là lựa chọn khôn ngoan và sáng suốt cho ngôi nhà hiện đại.

Gần một năm vừa qua, gia đình bạn đã “vote” cho mẫu rèm cửa nào, và lý do tại sao, bạn có thể chia sẻ với Thegioirem.com được chứ. Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ giúp đỡ được bạn nhiều đấy. Thegioirem.com mong hồi âm từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *