Biệt thự 3 tầng mái thái mang đậm kiến trúc không gian xanh

Những mẫu biệt thự 3 tầng mái thái ngày càng được ưa chộn. Kết hợp với phong cách hiện đại với nét đặc trương là tối giản chi tiết mang tính ứng dụng cao đã mang đến cho sự sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà.

 

Với sự đầu tư chất xám và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, Các mẫu thiết kế biệt thự của Việt Architect group luôn mang đến một không gian sống chất lượng tốt nhất cho chủ nhà.

Để bạn đọc được sự khác biệt trong phong cách thiết kế với những đơn vị khác. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngôi biệt thự 3 tầng mái thái của Chị Hà (Hà Nội).

Thiết kế mang mang đậm không gian xanh.

Sauk hi nghiên cứu và tham khảo ý tưởng của gia chủ, KTS Việt Architect Group đã thống nhất phong cách thiết kế biệt thự mái thái mang hướng không gian mở.

Mẫu biệt thự này sử dụng các khung kính lớn tạo lên tầm nhìn bao quát và rộng ra khung cảnh sân vườn. Mỗi tầng đều kiến tạo không gian xanh mang lại cảm giác thoải mái cho người ở. Đồng thời mang lại bầu không khí trong lành tự nhiên nhất.

 

Kiểu mái thái được sử dụng giúp cho ngôi biệt thự có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đậm chất hiện đại. Những phương án đảm bảo thông gió và ánh sáng được kiến trúc sư chú trọng để mạng lại sự thoải mái, mát mẻ cho chủ nhà.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng mái thái.

Công năng sử dụng được bố trí khoa học sáng tạo hợp phong thủy tạo nên không gian sinh hoạt chung rộng rãi. Không gian nội thất đơn giản hiện đại nhưng vẫn toát lên sự sang trọng với tong màu nâu chủ đạo.

Một sản phẩm thiết kế ra đời đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ với thi công và thiết kế. Không chỉ xử lí kỹ lưỡng trong từng đường nét thiết kế  mà chúng tôi còn chú trọng đến phần thi công hoàn thiện.

Trên đây là phương án thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái với kiến trúc không gia xanh. Hi vọng Việt Architect Group chúng tôi đã cung cấp cho bạn một mẫu đẹp để giúp bạn có được ngôi nhà đẹp trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *