Biệt thự 1 tầng

Biệt thự 1 tầng đẹp đang là xu hướng của nhiều chủ đầu tư. Bởi biệt thự 1 tầng vừa có không gian rộng, thoáng mát, luôn được đắm mình vào thiên nhiên là ước muốn của rất nhiều người và còn tiết kiệm được chi phí.

Biệt thự một tầng là một dự án phổ biến. Biệt thự một tầng này phù hợp cho các gia đình có diện tích lớn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự 1 tầng tuyệt đẹp
Biệt thự ở tầng trệt này có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ với nhà vệ sinh, 1 nhà bếp và 1 phòng khách. Với diện tích rộng lớn, nội thất của biệt thự và sàn nhà được bao quanh bởi những khu vườn thật ấn tượng và độc đáo về từng chi tiết. Ngoài khu vực cây xanh để thư giãn, biệt thự còn được trang trí bằng cây cảnh, cỏ xanh hoặc hồ cá … Mỗi mảnh đồ nội thất là một cảnh quan đẹp và hài hòa tạo nên một không gian đẹp

Đối với các chủ đất lớn, thiết kế nhà kiểu nông thôn một tầng là lựa chọn hàng đầu bởi vì các dự án đường phố có thể mang lại nhiều lợi ích to lớn. Nhờ thiết kế tinh tế kết hợp với ngoại hình, cộng với thực tế là khu vực sinh hoạt, nằm gần với thiên nhiên, mang đến sự yên tĩnh và sức khỏe cho người thân. Tất cả không gian được tính toán theo nhu cầu của nhà và theo Phong Thủy, chủ sở hữu và các thành viên gia đình cung cấp một cá tính lý tưởng cá nhân, riêng tư

Nhóm thiết kế sàn

Với sự phát triển của xã hội, thiết kế của biệt thự ngày nay đòi hỏi một cách tinh tế, tinh tế và độc đáo. Biệt thự một tầng vẫn là thiết kế của sự lựa chọn và không bao giờ lỗi thời. Viet Architects là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng biệt thự, đặc biệt là các biệt thự một tầng. Biệt thự 1 tầng với nhiều mẫu thiết kế, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế nhà đẹp phù hợp hơn. Với phương châm gần 10 năm làm việc để thu hút khách hàng như một trọng tâm và sự quan tâm của khách hàng, Viet Architect đã giúp làm cho nó trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho nhiều chủ nhà. Đội ngũ kiến ​​trúc sư giỏi nhất với sự sáng tạo và đam mê tuyệt vời đã tạo ra hàng nghìn ngôi nhà phố xinh đẹp và rộng rãi ở tầng trệt mang đến các yếu tố thẩm mỹ và chức năng.

Viet Architect thiết kế các dự án:

– Biệt thự 1 tầng theo phong cách Thái Lan

– Biệt thự 1 tầng hiện đại

– Nhà vườn trên một tầng

– Biệt thự tân cổ điển đơn giản

– biệt thự 1 tầng theo phong cách Pháp

– Biệt thự 1 tầng theo phong cách L

Quy trình thiết kế kiến ​​trúc sư Việt
– Bước 1: Nhận tư vấn dự án, tổ chức quy trình làm việc, ngân sách.

– Bước 2: Thiết kế Kế hoạch, Mặt tiền:

– Bước 3: Thống nhất kế hoạch và phối cảnh.

– Bước 3: Ký hợp đồng chính thức.

– Bước 4: Gửi tất cả tài liệu đến dự án kiến ​​trúc

– Bước 5: Giám sát

Tại đây, Viet Architect xin giới thiệu bạn đến với Biệt thự đẹp nhất 2018 của 1 tầng

 

 

 

 

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *