Rèm Roman là gì?

vừa mới đây đang có rất nhiều các Doanh Nghiệp chuyên cung ứng rèm của ra mắt Thị trường một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức chào đón được sự ưa chuộng của quý khách hàng do những đặc điểm khác biệt so với các loại rèm thông thường của chính bản thân mình. Vậy rèm Roman là gì, kiểu dáng của rèm roman khác hoàn toàn gì so với những loại rèm khác, & loại rèm này có công dụng gì đặc biệt hơn không? Để trả lời những thắc mắc này, mời những bạn hãy xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Rèm Roman, hay nói một cách khác là rèm xếp, là dòng rèm vải được nhập khẩu từ quốc tế về việt nam, với thiết kế hiện đại và mang hơi vị trí hướng của phương Tây. Với cấu trúc rất có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman đáp ứng được các nhu yếu đa dạng của người dùng như có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh sáng mà mình mong muốn.

theo các chuyên gia về rèm cửa, rèm Roman có rất nhiều ưu điểm khác biệt mà ít loại rèm khác đạt được. ví dụ như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh sáng do sử dụng làm từ chất liệu vải dày, cao cấp. đặc biệt, rèm Roman rất phù hợp với các nhà ở thiết kế theo kiểu châu âu, mang đến cho tòa nhà một vẻ vừa đơn giản và giản dị nhưng lại vừa đẳng cấp và sang trọng.

kiểu dáng rèm Roman.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa tự động đẹp nhất 2019

Rèm Roman có xuất thân từ các căn hộ cao cấp sang trọng của những anh quốc, Pháp & những nước âu lục thời xưa.

Rèm Roman còn có tên thường gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với phong cách thiết kế chủ yếu là các tấm vài được xếp sát vào nhau, rất có thể được kéo lên từng lớp 1 phân thành các hình chữ nhật với kích cỡ bằng nhau. Khi kéo, những lớp vải được xếp vừa khít lên nhau, không khiến ra hiện tượng kỳ lạ xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào cửa sổ.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo phía 2 bên

chỉ cần 3 bộ phận trên là rèm Roman đã rất có thể quản lý 1 cách trơn tru trong căn phòng của bạn rồi.

Rèm Roman thường tương thích lắp trong số căn phòng nhỏ, với ô hành lang cửa số có chiều rộng không quá 1,5m, & có chiều dài gấp rất nhiều lần chiều rộng là lý tưởng nhất

ứng dụng của rèm Roman.

không chỉ được dùng trong các căn phòng hẹp, rèm roman còn được dùng trong nhưng khoảng không của những nhà hàng quán ăn, hotel để tạo cho vẻ phong cách, cổ kính cho các khoảng không này. Ví dụ:

  • nhà hàng quán ăn, quán cà phê
  • phòng khách
  • hotel
  • phòng ngủ

Trong bài vừa này, tất cả chúng ta đã cùng nhau đi hướng đến về giữa những loại rèm đang rất được rất đông người ưa chuộng bây giờ, chính là rèm Roman. Hẹn gặp lại những bạn trong số nội dung bài viết tiếp sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *